Ứng dụng học tiếng trung miễn phí

Ứng dụng học tiếng trung

Những ứng dụng tiếng Trung miễn phí dưới đây là những phần mềm dùng để luyện phát âm tiếng Trung tốt nhất trên máy tính của bạn mà tiếng trung Hoàng Gia đã tìm hiểu nhằm mang đến cho bạn đạt hiệu qua cao trong khi học tiếng trung

-Rosetta: Đây là ứng dụng học tiếng trung được đánh giá rất cao. Đặc biệt tính năng luyện khẩu ngữ theo các chuyên gia bản địa. Sử dụng kết hợp giữa thanh mẫu và vận mẫu cùng thanh điệu. Tạo thành hệ thống đọc Pinyin hoàn chỉnh.

-Siêu tiếng Trung: Ứng dụng được thiết kế chú trọng cho việc thực hành luyện tiếng Hoa, rất phù hợp với người mới học. Các bạn sẽ được học từ trình độ ABC nên dễ dàng tiếp cận, nhất là người mới.

– Hộp công cụ Trung Quốc READER: Một ứng dụng dịch thuật hán ngữ. Các chức năng chính nghiêng về dịch thuật nhiều hơn là luyện nói tiếng tàu. Nhưng mình vẫn xếp vào nhóm phần mềm luyện đọc. Bởi vì tính năng luyện đọc của ứng dụng cũng là một điểm nổi bật. Đáng để bạn thử nghiệm.

-Tiếng Trung EzPinYin: Ứng dụng học tiếng trung cơ bản đơn giản nhất. Nếu bạn đang mỏi mòn tìm kiếm một phần mềm thiết kế cho người mới học, không quá phức tạp, không quá nhiều tính năng. Chỉ cần hỗ trợ đọc pinyin chính xác thì EzPinYin là lựa chọn không thể thiếu dành cho bạn.

Với sự thuận tiện tới từ một chiếc smartphone bạn cũng có thể học phát âm tiếng trung mọi lúc mọi nơi. Nhờ sự hỗ trợ đắc lực của các ứng dụng sau:

-Hello chinese với hơn 1 triệu lượt cài đặt, phần mềm Hello chinese được rất nhiều người ưa thích và sử dụng bởi các đặc điểm nổi bật:Học theo lộ trình từ đầu, dành cho người không biết gì.Bài học được soạn thiết thực, sát với thực tế và rất vui vẻ.Có lộ trình học tập rõ ràng, cộng thêm nhiều tính năng hấp dẫn khác.

-Chinese Skill cũng tương tự như app hellochinese, phần mềm Chineseskill được người dùng đánh giá cao ở các tính năng nổi bật như nhiều mẫu câu hay, dùng dễ dàng không quá phức tạp. Bạn hãy thử và cho cảm nhận nhé.